Vé máy bay hãng Korean Air


Korean Air - hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc được thành lập vào năm 1971. Hãng đặt trung tâm hoạt động tại sân bay quốc tế Incheon (ICN) đối với các chặng bay quốc tế và sân bay quốc tế Gimpo (GMP) đối với các chặng nội địa. Mạng lưới đường bay của hãng phủ rộng trong khu vực Châu Á rộng ra Bắc Mỹ, Châu Úc, Châu Âu và cả Châu Phi.

Đội bay Korean Air

Korean Air có đội bay hùng hậu với gần 150 chiếc máy bay các loại, chuyên chở hành khách và vận chuyển hàng hóa đến 125 thành phố trên thế giới thuộc 45 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tính riêng nội địa Hàn Quốc, hãng khai thác đường bay đến 12 thành phố.

Máy bay của Korean Air là các máy bay mang thương hiệu nổi tiếng, được trang bị động cơ hiện đại, kỹ thuật tối tân (Boeing 737-800, Boeing 737-900ER, Boeing 777-300ER, A330-300, A380-800…)

ve may bay hang korean air

Quy định hành lý hãng Korean Air

Hành khách đặt mua vé máy bay hãng Korean Air phải tuân thủ các quy định về hành lý của hãng như sau:

Về hành lý xách tay: Hành khách hạng Nhất/ Thương Gia được phép mang theo 02 túi hành lý không vượt quá 18kg tổng trọng lượng và tổng kích thước 3 chiều không quá 115cm. Hành khách hạng Phổ thông được phép mang 01 túi hành lý có trọng lượng không quá 12kg, kích thước 3 chiều không quá 115cm.

Về hành lý ký gửi: Hành khách hạng Nhất được ký gửi 03 kiện hành lý, trọng lượng, kích thước giới hạn lần lượt là 32kg và 158cm. Hành khách hạng Thương gia là được mang 02 kiện hành lý kích thước, trọng lượng áp dụng như đối với Hạng Nhất. Hành khách mua vé hạng Phổ thông được phép mang theo 02 kiện hành lý, trọng lượng mỗi kiện không quá 23kg và kích thước không vượt 158cm.

Mua vé máy bay Korean Air ở đâu giá tốt?

Phòng vé Kenya Airways là địa chỉ chuyên cung cấp vé máy bay các hành trình quốc tế và một số dịch vụ liên quan như: tư vấn visa, bảo hiểm du lịch… Đến với phòng vé Kenya Airways chúng tôi, khách hàng luôn là thượng đế. Đội ngũ nhân viên phòng vé được đào tạo chuyên nghiệp, thành thạo kỹ năng, trách nhiệm trong công việc và luôn luôn đặt chữ Tín, quyền lợi của khách lên hàng đầu. Chọn đặt vé máy bay hãng Korean Air tại phòng vé chúng tôi bạn chắc chắn được sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ cùng hành trình bay ưng ý nhất!

Nhân viên phòng vé Kenya Airways luôn lắng nghe những góp ý chân thành, những phản hồi về chất lượng dịch vụ, qua đó ngày càng hoàn thiện hơn và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Vé máy bay dai ly korean air koreanairvn.vn

Vé máy bay korean air giá rẻ

Vé máy bay korean air giảm giá

Vé máy bay korean air khuyến mãi

Vé máy bay korean air hai chiều

Vé máy bay korean air một chiều

17/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...