Vé máy bay hãng Tiger Air


Hãng hàng không giá rẻ Singapore - Tiger Air đã trở nên thân quen với hành khách khu vực châu Á – Thái Bình Dương, với những giá vé rẻ và dịch vụ hàng không chất lượng. Tiger Air là một trong những hãng hàng không giá rẻ lớn trên thế giới. Hãng được thành lập 12/2003, công ty con trực thuộc Tập đoàn Tiger Airways Holdings.

Tiger Air có trung tâm hoạt động chính đặt tại Sân bay Quốc tế Changi, Singapore - sân bay hiện đại và nhộn nhịp bậc nhất khu vực châu Á. Tiger Air cũng được xem là hãng hàng không giá rẻ có ảnh hưởng nhất định trên thị trường hàng không tại châu Á–Thái Bình Dương. Hãng liên tục mở đường bay tới nhiều điểm đến trên thế giới mà vẫn giữ chi phí vận hành và giá vé bán ra ở mức thấp nhất.

Đội bay và Mạng đường bay của Tiger Air

Là hãng hàng không giá rẻ nhưng mức độ đầu tư cho đội bay của Tiger Air không thua kém bất kỳ hãng hàng không nào trên thế giới. Hiện Tiger Air đang sở hữu các dòng máy bay Airbus hiện đại nhất hiện nay là A320 và A319 với gần 50 chiếc. Mạng đường bay của hãng hàng không Singapore này đã vươn rộng ra hơn 50 điểm đến tại 13 quốc gia trên thế giới.

ve-may-bay-hang-tiger-19-12-2016-3

Tập đoàn Tiger Airways Holdings có tới bốn hãng hàng không đại diện Tiger Air Singapore, Tiger Air Philippines, Tiger Air Mandala và Tiger Air Úc. Các hãng hàng không liên kết, hỗ trợ nhau khai thác nhiều chuyến bay, giờ bay nhằm mang đến sự thuận tiện cho hành khách mua vé máy bay Tiger Air.

Mua vé Tiger Air giá rẻ tại phongvekenya-airways.com

Phòng vé KENYA là một trong những địa chỉ bán vé máy bay uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Đồng hành cùng phòng vé KENYA chắc chắn bạn sẽ có được tấm vé máy bay Tiger Air rẻ nhất cùng hành trình bay ưng ý.

Website phòng vé KENYA: phongvekenya-airways.com liên tục cập nhật các thông tin khuyến mãi và ưu đãi giá vé hàng tuần từ hãng hàng không Tiger Air. Bạn có thể theo dõi và liên hệ nhân viên phòng vé chúng tôi săn ngay vé rẻ cho hành trình sắp tới!

28/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...